Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/trả

Sau khi nhận được hàng, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong 3 ngày làm việc. Tranh Nhà Đẹp 24 có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên.

Việc xác định thời hạn đổi/trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/trả

Sau khi Khách hàng thông báo với Tranh Nhà Đẹp 24 về yêu cầu đổi/trả, trong vòng 3-5 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về chúng tôi. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

Tranh Nhà Đẹp 24 sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

3. Điều kiện đổi/trả sản phẩm

– Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.
– Sản phẩm tranh chưa bị sử dụng, chưa qua tẩy, rửa không có mùi lạ.
– Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).
– Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/trả.

4. Hình thức hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng của quý khách. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 3-5 ngày làm việc. Được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán.

5. Trường hợp đổi hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ Tranh Nhà Đẹp 24)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi chúng tôi còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Khách hàng sẽ phải chịu thêm 30% giá trị của đơn hàng.

6. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ Tranh Nhà Đẹp 24

Nhân viên Tranh Nhà Đẹp 24 sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn. Tại các tỉnh thành khác, khách hàng gửi sản phẩm về Kho của Tranh Nhà Đẹp 24, chúng tôi sẽ chịu 100% phí vận chuyển hoàn lại hàng của khách hàng.