Trần xuyên sáng là gì và làm ở đâu rẻ nhất?

Trần xuyên sáng là mẫu thiết kế trần hiện đại và đang là xu hướng hót nhất trong kiến trúc trang trí nhà cửa năm 2018. Xuyên sáng là ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3d , khung xương viền bao quanh cùng hệ thống đèn led chiếu sáng tạo nên tổng thể một bức tranh xuyên sáng đẹp và ấn tượng . Cùng tìm hiểu chi tiết của 3 thành phần cấu tạo nên trần xuyên sáng là tấm trần xuyên sáng , hệ thống khung xương viền và đèn led .

Tấm xuyên sáng

Trần xuyên sáng được làm từ màng nhựa có độ dầy 0.17 – 0,36mm , in trên chất liệu polyme nhẹ , mềm và co giãn , nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn theo sở thích từng người . Với đặc tính trong nên ánh sáng xuyên qua rất thật và nhẹ nhàng. Hơn nữa vì chất liệu nhẹ nên uốn theo kích thước, theo hình khối vật liệu rất dễ và hài hòa. . Khả năng chống thấm nước tốt, dễ lau rửa, không bị thoát hơi ra bên ngoài . Có thể kể đến các dòng thông dụng như Lacquer , Suede , Matt , Metalic , Satin , Perforated …

trần xuyên sáng

Khung xương viền

Khung xương viền được làm bằng nhôm (cũng có một số loại làm bằng nhựa PVC hoặc vật liệu khác tùy cho ứng dụng trần) giúp cho trọng lượng của trần không quá nặng. Trần sử dụng hệ thống vương viền rất đa dạng, có thể linh hoạt theo yêu cầu của thiết kế và thi công: Có thể tạo hình cung vòm hay bất kể hình dạng nào mà chủ đầu tư mong muốn. Điều này tạo ra những lợi thế rất lớn cho loại trần xuyên sáng , khung xương viền cho trần xuyên sáng rất quan trọng , nó sẽ quyết định độ bền của trần xuyên sáng trong thời gian bao lâu .

Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight . Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn. Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất , để thể hiện được hết vẻ đẹp của trần xuyên sáng thì hệ thống đèn led phải chọn những điểm sáng làm nổi bật cho bức tranh , làm cho chúng có điểm nhấn chứ không phải là một dải sáng đều .

trần xuyên sáng 3D

Bảng báo giá trần xuyên sáng và làm ở đâu rẻ nhất

Trần xuyên sáng được tính theo m2 , giá 1m2 trần xuyên sáng là 1.500.000 ( giá đã bao gồm thi công trần xuyên sáng và vật liệu ) . Với khách hàng mong muốn làm đại lý chúng tôi sẽ có giá rẻ và tốt hơn cho từng đại lý . Giá của chúng tôi đưa ra không hề đắt , có nên làm trần xuyên sáng hay không là phụ thuộc vào bạn .