Chính sách giao hàng

I. Giao hàng

Tranh Nhà Đẹp 24 giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc.

– Thời gian vận chuyển Siêu nhanh từ 24h đến 48h làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hà Nội),

– Các khu vực khác thời gian vận chuyển từ 2 đến 4 ngày làm việc tùy khu vực gần xa.

– Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay chủ nhật.

– Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

II. Phí giao hàng

+ Với hóa đơn dưới 1 triệu đồng: 40,000 VNĐ/ đơn phí ship

+ Với hóa đơn trên 1 triệu đồng trở lên: Miễn phí ship

Áp dụng theo cách tính giá vận chuyển của các đơn vị giao hàng như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, J&T,..

III. Thời gian phục vụ giao hàng

– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 9h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

– Các đơn hàng mua sau 19h00 sẽ được tính thời gian phục vụ như các đơn mua hàng của ngày hôm sau hoặc được phục vụ nhanh hơn tùy theo tình hình của đội giao nhận tại thời điểm đặt hàng.

– Các đơn hàng ngoài chính sách vận chuyển miễn phí sẽ được thực hiện theo thời gian thống nhất với khách hàng tùy thuộc giá trị đơn hàng và khoảng cách giao hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Tranh Nhà Đẹp 24 có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty để được trợ giúp.

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Tranh Nhà Đẹp 24 hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Tranh Nhà Đẹp 24 đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận dịch vụ khách hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Tranh Nhà Đẹp 24 sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… phát sinh sau thời điểm quý khách ký nhận hàng.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Tranh Nhà Đẹp 24 đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

V. Lắp đặt sản phẩm

– Trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức hoặc một số công việc nằm ngoài phạm vi lắp đặt sản phẩm chính. Trong trường hợp này quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng giá dịch vụ, phụ kiện, vật tư của Công ty.

– Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Tranh Nhà Đẹp 24 không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ một số dịch vụ thi công, xây dựng. Do đó, quý khách vui lòng thuê dịch vụ bên ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết đảm bảo điều kiện phù hợp để lắp đặt sản phẩm trước khi nhân viên của Tranh Nhà Đẹp 24 đến giao hàng và lắp đặt.